*** นายภัทร ชยาวานิชกุล นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ซุปเปอร์ ฟันรัน ชาย ระยะทาง 6.5 km
*** นางสาวณัฐวีณ์ เดชดิษฐปรานีต นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ระยะทาง 10.5 km
รายการ “ปิดเมืองวิ่ง...จันท์ฮิ”ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี